Facebook
YouTube
Instagram
SOCIALICON

เฟอร์นิเจอร์หวายเทียม by เนเจอคอนเนอส์

Nature Corners > บทความ > เฟอร์นิเจอร์หวายเทียม by เนเจอคอนเนอส์
เฟอร์นิเจอร์หวายเทียม by เนเจอคอนเนอส์

            งานตกแต่งเฟอร์นิเจอร์เป็นการช่วยแต่งเติมสีสันและเสน่ห์ให้บ้านหรือสถานที่เหล่านั้นให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น ซึ่งขึ้นอยู่กับ Life Style ของแต่ละบุคคล หรือแต่ละสถานที่ ซึ่งเป็นตัวบ่งบอกสไตล์และรสนิยมของผู้ตกแต่ง “เฟอร์นิเจอร์หวายเทียม” เป็นอีกทางเลือกงานตกแต่งที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากหวายเทียมถือเป็นงาน “ศิลป์” เพราะต้องใช้ฝีมือของมนุษย์ในการสร้างสรรค์ผลงาน ต้องอาศัยความชำนาญในการสานและถักทอตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

            “เนเจอคอนเนอส์” ถือกำเนิดจากความคิดเรื่องของวัสดุทดแทนธรรมชาติ ประกอบกับที่มีความรู้ ความชำนาญเรื่องของพลาสติกมากว่า 30 ปี จึงได้วิจัยและพัฒนาเส้นหวายเทียมขึ้นมาเพื่อทดแทนวัสดุจากธรรมชาติ แต่สัมผัสและความรู้สึกไม่ได้ด้อยไปกว่าวัสดุที่ผลิตจากธรรมชาติเลย เพราะเรามีโรงงานที่ผลิตเส้นหวายเทียมเป็นของเราเอง จึงทำให้สามารถควบคุมคุณภาพ คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดได้เป็นอย่างดี เพราะเฟอร์นิเจอร์หวายเทียมในท้องตลาดทั่วไปถึงแม้จะสานภายในประเทศ แต่ส่วนใหญ่ก็ต้องนำเข้าเส้นหวายเทียมจากจีนและอินโดนีเซีย จึงทำให้ควบคุมคุณภาพเองไม่ได้ และไม่เหมาะกับสภาพอุณหภูมิในบ้านเรา

            เส้นหวายเทียมจากโรงงานของเนเจอคอนเนอส์ มีคุณสมบัติที่หลากหลายกว่าเส้นหวายจากธรรมชาติ ทั้งรูปแบบ สีสัน และลวดลาย เพราะเราสามารถกำหนดเองได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ส่วนผิวของเส้นหวายก็มีความยืดหยุ่น ทนต่อรังสี UV และการสึกกร่อน ทนต่อทุกสภาวะอากาศ ไม่ว่าจะร้อน หนาว ลม ฝน ก็ไม่ทำให้สีซีดหรือแตกหัก แต่กว่าเส้นหวายเทียมของเราจะมีคุณภาพขนาดนี้ ก็ต้องผ่านการคิดค้น ทดลอง ทดสอบจนได้คุณภาพ ถึงจะผลิตออกมาเพื่อสานและถักทอให้เป็นเฟอร์นิเจอร์หวายเทียมที่คงทนและสวยงาม

            เสียงตอบรับจากลูกค้าที่ได้ใช้เฟอร์นิเจอร์หวายเทียม by เนเจอคอนเนอส์ ที่ไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัย อาคาร โรงแรม รีสอร์ท ชั้นนำทั่วประเทศ ต่างการันตีถึงคุณภาพ ความสวยงาม และทนทาน ถึงแม้จะใช้งานมาแล้วหลายปีแต่ก็ยังคงสภาพเดิม นั่นเพราะเนเจอคอนเนอส์ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยบุคลากรที่มีความชำนาญในแต่ละด้านของเนเจอคอนเนอส์ ตั้งแต่โรงงานผลิตเส้นหวายเทียม การขึ้นโครงรูปอะลูมิเนียมที่สั่งผลิตพิเศษสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ การสานและถักทอโดยช่างผู้ชำนาญ หรือแม้แต่อุปกรณ์ประกอบเฟอร์นิเจอร์ก็ใช้วัสดุที่สั่งทำพิเศษเพื่องานเฟอร์นิเจอร์แต่ละประเภท

            “ด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้ลูกค้าที่ได้สัมผัสงานเฟอร์นิเจอร์หวายเทียม by เนเจอคอนเนอส์ ยังคงเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเราไม่เปลี่ยนแปลง”


 

Leave a Reply