เกี่ยวกับเรา


            บริษัท เนเจอคอนเนอส์ จำกัด ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นมาในปี พ.ศ.2548 เริ่มต้นสร้างโรงงานจากพื้นที่ไม่มากนัก และมีคนงานเพียงไม่กี่คน จนขยายเป็นโรงงานขนาดใหญ่อยู่บนพื้นที่ 25 ไร่ มีคนงานกว่า 200 คน ปัจจุบันโรงงานตั้งอยู่ที่ อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี พร้อมกำลังผลิตปีละมากกว่า 100 คอนเทนเนอร์

            ด้วยความชำนาญพิเศษด้านงาน สาน และถักทอ ที่สั่งสมมานาน เราสามารถพัฒนารูปแบบให้หลากหลาย เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่ต้องการของตลาด และยอมรับของลูกค้าทุกกลุ่ม นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษ รับออกแบบเฟอร์นิเจอร์หวายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละราย (Custom made service) ซึ่งทำให้ลูกค้าได้เฟอร์นิเจอร์ที่ลงตัว สวยงาม เหมาะสมกับลักษณะการใช้งาน และการใช้ชีวิตของลูกค้าแต่ละรายอย่างดีที่สุด

            หลังจากประสบความสำเร็จกับเฟอร์นิเจอร์หวายธรรมชาติแล้ว เรายังมีการค้นหาวัสดุใหม่ๆ เพื่อสร้างทางเลือกอันหลากหลายให้ผู้รักเฟอร์นิเจอร์หวายอยู่เสมอมา ซึ่งนั่นก็คือ “เส้นหวายเทียม”

            เส้นหวายเทียมของเรามีคุณสมบัติหลากหลายมากกว่าเส้นหวายธรรมชาติ ทั้งรูปแบบ สีสัน ลวดลาย และผิวสัมผัสก็ยังมีความยืดหยุ่นดี คงทนต่อรังสี UV และการสึกกร่อน ทนต่อทุกสภาวะอากาศทั้งร้อนจัด-หนาวจัด ทนต่อลมฝน สีไม่ซีด เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Environmental Friendly) เมื่อนำมาสานบนโครงเฟอร์นิเจอร์ซึ่งทำจากวัสดุต่างๆ ก็จะได้เฟอร์นิเจอร์หวายเทียมที่สวยงาม เป็นที่นิยมอย่างมากในตลาดต่างประเทศ เฟอร์นิเจอร์ที่เราผลิตทุกชิ้นล้วนเกิด จากความตั้งใจในการสร้างสรรค์ เพื่อให้สิ่งเหล่านี้ เป็นส่วนหนึ่งของความภาคภูมิใจในบ้าน และสมความตั้งใจของเราที่มุ่งมั่นสานฝันอันสวยงามของลูกค้าทุกท่านให้สมบูรณ์

            “จากความก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ปัจจุบันนี้ เราเป็นหนึ่งในผู้นำการผลิตและส่งออกเฟอร์นิเจอร์สานและถักทอ ในอันดับต้นๆ และเป็นผู้นำในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ให้วงการเฟอร์นิเจอร์เมืองไทย”


Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start