Facebook
YouTube
Instagram
SOCIALICON

Article

(ภาษาไทย) เฟอร์นิเจอร์หวายเทียมจาก “Nature Corners” สวยและโดดเด่นไปกับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

Sorry, this entry is only available in Thai. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language. เฟอร์นิเจอร์หวายเทียมเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่นักออกแบบสายธรรมชาติ นิยมนำมาตกแต่งบ้าน โรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร สปา ร้านกาแฟ ฯลฯ เพราะเหมาะกับสภาพอากาศทุกประเภท ทนทั้งแดด ทนทั้งฝน สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร และหากเป็นเส้นหวายเทียมคุณภาพสูง สีก็จะไม่หลุดลอกแม้เวลาจะผ่านไปนานก็ตาม Nature Corners ก่อตั้งขึ้นมาในปี พ.ศ.2548 เริ่มต้นสร้างโรงงานจากพื้นที่ไม่มากนัก และมีคนงานเพียงไม่กี่คน จนขยายเป็นโรงงานขนาดใหญ่ บนพื้นที่ 25 ไร่ มีคนงานกว่า 200 คน พร้อมกำลังผลิตปีละมากกว่า 100 คอนเทนเนอร์ ด้วยความชำนาญพิเศษด้านงานสาน และถักทอที่สั่งสมมานาน จึงสามารถพัฒนารูปแบบได้อย่างหลากหลาย เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่ต้องการของตลาด และยอมรับของลูกค้าทุกกลุ่ม นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษ รับออกแบบเฟอร์นิเจอร์หวายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละราย (Custom made service) ซึ่งทำให้ลูกค้าได้เฟอร์นิเจอร์ที่ลงตัว สวยงาม เหมาะสมกับลักษณะการใช้งาน และการใช้ชีวิตของลูกค้าแต่ละรายอย่างดีที่สุด เส้นหวายเทียมจาก Nature Corners มีคุณสมบัติหลากหลายมากกว่าเส้นหวายธรรมชาติ ทั้งรูปแบบ สีสัน ลวดลาย และผิวสัมผัสก็ยังมีความยืดหยุ่น ทนต่อรังสี UV และการสึกกร่อน ทนต่อทุกสภาวะอากาศทั้งร้อนจัด-หนาวจัด ทนต่อลมฝน สีไม่ซีด และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Environmental Friendly) เมื่อนำมาสานบนโครงเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากวัสดุต่าง ๆ ก็จะได้เฟอร์นิเจอร์หวายเทียมที่สวยงาม เป็นที่นิยมอย่างมากในตลาดต่างประเทศ เฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตทุกชิ้นล้วนเกิดจากความตั้งใจในการสร้างสรรค์ เพื่อให้สิ่งเหล่านี้ เป็นส่วนหนึ่งของความภาคภูมิใจในบ้าน และสมความตั้งใจที่มุ่งมั่นสานฝันอันสวยงามของลูกค้าทุกท่านให้สมบูรณ์ ...
อ่านเพิ่มเติม

(ภาษาไทย) สีน้ำมัน กับ สีฝุ่น ต่างกันอย่างไร

Sorry, this entry is only available in Thai. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language. สีฝุ่น หรือ สีผง (Powder Coat) คือ สีที่มีลักษณะเนื้อสีเป็นฝุ่น ผง คล้ายแป้ง (Powder) นำมาพ่นให้เกิดสีสรรที่สวยงาม และติดทนทาน โดยใช้อุณภูมิความร้อนในการทำการละลายให้ติดกับผิววัสดุ สามารถพ่นได้ทั้งเหล็ก, เหล็กชุบซิ๊งค์, อลูมิเนียม เป็นต้น สีฝุ่นมีคุณสมบัติไม่ละลายน้ำ และไม่ต้องใช้สารละลายในการใช้งาน จึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ข้อดีของสีฝุ่น • สีที่พ่นจะมีผิวที่เรียบเนียน สวยกว่าสีน้ำมัน • สามารถพ่นเพื่อให้ได้ความหนา ถึงแม้จะพ่นสีเพียงรอบเดียว • ไม่มีสารสารระเหย หรือกลิ่นฉุน รวมถึงติดไฟยาก • ทนต่อการกระแทก การขูดขีด การพับ ดัดงอ • มีความคงทนต่อความชื้น • มีคุณสมบัติอื่นที่ขึ้นอยู่กับชนิดของสีฝุ่น เช่น ทน UV, ทนสารเคมี • เหมาะสำหรับงานตกแต่งที่เน้นความสวยงาม • เหมาะสำหรับงานอุตสาหกรรมที่เน้นความหลากหลายของเฉดสี และความเงางาม • เหมาะสำหรับงานโครงสร้างภายนอกที่ต้องการความแข็งแรง และทนทานต่อสภาพแวดล้อม หากใครกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ที่มีความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน เฟอร์นิเจอร์ของ Nature Corners เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณค่ะ ...
อ่านเพิ่มเติม

(ภาษาไทย) Nature-เลือกยังไง..ให้ได้หวายเทียมคุณภาพดี

Sorry, this entry is only available in Thai. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language. ในปัจจุบัน เฟอร์นิเจอร์หวายเทียมกำลังเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างมาก เนื่องจากมีความสวยงาม ทนทาน และดูแลรักษาง่ายกว่าหวายแท้ รวมถึงมีให้เลือกหลายแบบ หลายสี และมีทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ทนต่อสภาพอากาศเดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนของบ้านเรา ที่สำคัญคือ หมดปัญหาเรื่องปลวก-มอด และเชื้อราอีกด้วย หวายเทียม ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้น เพื่อใช้ทดแทนหวายแท้ โดยผลิตจากพลาสติกสังเคราะห์ที่มีหลายแบบ หลายเกรด คุณภาพก็แตกต่างกันออกไป รวมถึงโครงสร้างที่ผลิตออกมาเป็นเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นด้วย จึงทำให้เฟอร์นิเจอร์หวายเทียม มีตั้งแต่ราคาถูก ไปจนถึงราคาที่ค่อนข้างสูง แล้วเราจะเลือกยังไง… วันนี้แอดมินมีวิธีมาฝากกัน 1. หวายเทียม : ที่ทำมาจากพลาสติกเกรดต่ำ จะกรอบและแตกหักง่าย หรือใช้ไปสักพักจะเริ่มคลายออกได้ง่าย ไม่มีความยืดหยุ่น แต่หวายเทียมเกรดดี จะมีความยืดหยุ่นสูง ทนทาน บางชนิดจะมีการใส่สารป้องกัน UV จากแสงแดด ทำให้ทนต่อทุกสภาพอากาศ ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาให้ยุ่งยาก และที่สำคัญไม่เป็นรอยขีดข่วน สามารถใช้งานได้หลายปี 2. โครงสร้าง : เป็นอีกสิ่งสำคัญที่ต้องเลือกให้ดี เพราะโครงสร้างเป็นตัวรองรับน้ำหนักและการใช้งานด้วย บางบริษัทพยายามที่จะลดต้นทุนของโครงสร้าง เช่น ลดความหนาของอลูมิเนียม ส่งผลให้เกิดการงอ หรือหักง่าย ไม่สามารถรับน้ำหนักได้มากพอ เสื่อมสภาพเร็วกว่าที่ควร แต่ถ้าโครงสร้างดี ใช้วัสดุที่ได้มาตรฐาน จะช่วยให้ใช้งานได้ยาวนาน ไม่หักงอง่าย หวายไม่หย่อน และสามารถรับน้ำหนักได้ดีอีกด้วย 3. การสาน : ควรดูที่ความถี่เป็นอันดับแรก การสานหวายเทียมที่ดีนั้น จะต้องค่อยๆสานทีละ 2-3 แถว เพื่อควบคุมคุณภาพเรื่องของความสวยงามและความเรียบแน่น หากสานทีละจำนวนมาก จะส่งผลให้เกิดลวดลายที่บิดเบี้ยว และมีช่องความห่างที่ไม่เท่ากัน ทำให้ลวดลายไม่สวย ไม่สม่ำเสมอ และรับน้ำหนักได้ไม่ดี และทั้งหมดนี้จะเป็นตัวตัดสินเรื่องของ “ราคา” ดังนั้นเราควรเลือกเฟอร์นิเจอร์หวายเทียมที่มีคุณภาพดี เหมาะสมกับราคา เพื่อความคุ้มค่าของบ้านที่คุณรัก สนใจเฟอร์นิเจอร์หวายเทียมคุณภาพสูง เรามีให้เลือกหลายแบบ สามารถเข้าชมเพิ่มเติมได้ที่เพจ : NatureCorners ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์หวายเทียม ...
อ่านเพิ่มเติม

(ภาษาไทย) จริงหรือไม่ เกลือทะเลเป็นเหตุทำเฟอร์พัง

Sorry, this entry is only available in Thai. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language. คุณเคยสงสัยไหม ทำไมบ้าน สิ่งก่อสร้าง หรือแม้กระทั่ง เฟอร์นิเจอร์ที่อยู่ริมทะเล มักมีอายุการใช้งานสั้นกว่าปกติ บางอย่างผุกร่อน ฉีกขาด หรือแตกหักง่าย #นั่นเพราะในน้ำทะเลมีคลอไรด์ เป็นส่วนประกอบ เมื่อไอทะเลมาถูกสิ่งก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ เกลือทะเลก็จะกัดกร่อนวัสดุนั้น โดยเฉพาะวัสดุที่เป็นเหล็ก หรือโลหะ ยิ่งทำปฏิกิริยาได้เร็วขึ้น วิธีแก้ปัญหาไอทะเลกัดกร่อน คือ… 1 เลือกวัสดุที่ทนต่อไอทะเล เช่นโครงสร้างที่ต้องใช้เหล็ก ก็ก่อซีเมนต์ทับซะเลย 2เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ทนต่อไอทะเล เช่น เฟอร์นิเจอร์ที่เคลือบสารกันสนิมนั่นเอง 3หมั่นทำความสะอาดบริเวณที่ถูกไอทะเล ล้างด้วยน้ำสะอาด และเช็ดเคลือบด้วยสารกันสนิม เท่านี้ก็สามารถยืดอายุการใช้งานไปได้อีกหลายปี ส่วนโรงแรมไหนที่ต้องมีเฟอร์นิเจอร์สำหรับให้บริการลูกค้าริมทะเล แอดมินขอแนะนำให้เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ทนต่อไอทะเล และทำความสะอาดได้ง่าย Nature corners เรามีเตียงสระว่ายน้ำ และเฟอร์นิเจอร์ให้เลือกมากมาย สินค้าของเราผ่านกระบวนการเคลือบสีที่ทนต่อการผุกร่อนของไอทะเล และสามารถทำความสะอาดได้ง่าย มีโครงสร้างแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนานเลยค่ะ ...
อ่านเพิ่มเติม
Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start